30/11/2024
Thịt bò chẳng phải thứ nguyên liệu xa lạ gì với người Việt. Trên bất kỳ con phố nào ở Hà Nội, cứ cách vài trăm mét ta lại có thể thấy một nhà hàng nướng, lẩu, cơm, phở… có nguyên liệu chính là thịt bò, với đủ phong cách ẩm thực: Việt, Anh, Hàn, Trung, Nhật… Trong suốt nhiều năm tháng ấp ủ ý tưởng mở một nhà hàng lẩu với nguyên liệu chính là thịt bò tươi rói, một câu hỏi cứ mãi trăn trở trong chúng tôi: Giữa rừng hoa ẩm thực đa dạng này, chúng tôi có thể đem đến những món ăn, những trải nghiệm nào thật sự khác biệt cho khách hàng?