BÒ VIÊN TƯƠI - MÓN NGON KỲ CÔNG BẬC NHẤT TRIỀU CHÂU


Để làm được một viên mọc bò ngon chẳng hề đơn giản!



Thịt bò phải được chọn thật kỹ, được các nghệ nhân tỉ mỉ lọc da và gân. Công đoạn này cần phải làm thủ công, bởi chẳng máy móc nào có thể hiểu về nguyên liệu như những bậc thầy dày dạn kinh nghiệm.

 

Thịt bò được dần nhuyễn thủ công bằng các thanh kim loại, tạo thành hỗn hợp mịn, mướt màu hồng nhạt. Hỗn hợp được ủ đá lạnh để giữ độ tươi và chất dai chắc đàn hồi của thịt bò, nhồi cùng nước bột gạo theo tỷ lệ bí truyền - đây là bí quyết chính khiến viên thịt quết lại đặc, mịn và ngậy miệng. Tỉ lệ này chỉ cần sai một ly, viên mọc cho ra hoặc sẽ bị bở tơi mất độ giòn, hoặc sẽ khô cứng không ngon.



 

Mọc bò tươi chỉ cần cắn nhẹ một miếng, độ tươi sảng khoái và vị ngọt nguyên bản sẽ ngập tức lan tỏa trong khoang miệng, chạm vào đầu lưỡi, nở bung trên từng giác quan. Chấm chút sốt sate tôm sò điệp đặc trưng của Tian Long, một nồi lẩu đầy ăm ắp chẳng mấy chốc đã vơi…


______

Tian Long - Lẩu bò tươi Triều Châu


Cơ sở 1: 107-D5 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, 2 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bình Luận & Đánh giá
Có 0 bình luận về BÒ VIÊN TƯƠI - MÓN NGON KỲ CÔNG BẬC NHẤT TRIỀU CHÂU

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Món đã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Khu vực
Khu vực đã chọn
0.03469 sec| 1046.258 kb