LẨU BÒ TƯƠI TRIỀU CHÂU: SỰ TINH TẾ ĐẾN TỪ ĐIỀU ĐƠN GIẢN

 

 

Thịt bò vốn là một thứ nguyên liệu đơn giản và quen thuộc với người Việt. Thịt bò tươi nhúng lẩu còn đơn giản hơn - chẳng nêm nếm tẩm ướp gì cầu kỳ, chỉ cần thịt bò ngon còn tươi rói đỏ hồng đem thái mỏng, chao miếng thịt trong nước lẩu đang sôi sùng sục 3 - 5s là đánh chén. Nước lẩu bò tươi Triều Châu lại càng đơn giản - nước hầm củ cải xương bò lấy vị ngọt thanh, kết hợp thêm thảo mộc và bài thuốc cổ truyền bồi bổ cơ thể. Rau nấm ăn kèm cũng thoải mái chọn theo mùa, mùa nào thức nấy, vừa tươi vừa tiện.

 

Nhưng một nồi lẩu bò tươi đơn giản là vậy lại gói ghém biết bao sự tinh tế bên trong!



 

Thịt bò phải thật tươi, chỉ bán trong vòng 24h đầu tiên. Thịt tinh tuyển chỉ chiếm chưa tới 37% của con bò, phải lọc kỹ và lựa chọn kỹ càng. Mỗi loại thịt lại phải dùng một thủ pháp cắt riêng, có độ dày - mỏng khác nhau để khi nhúng cùng nhau có thể chín đều, không bị miếng dai - miếng tái.


 

Nước lẩu thanh đạm, vị ngọt trong veo, phải hầm 5 lạng xương bò trong sáu tiếng để ra được một lít rưỡi nước cốt.


 

Rau củ non, ngọt theo mùa, đủ chuẩn VietGap, ăn kèm thịt tươi giúp cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn.


 

Mặc dù nồi lẩu dọn lên bàn nhìn có vẻ rất đơn giản, nguyên liệu tối giản, nhưng ẩn đằng sau nó là sự chuẩn bị khéo léo, tỉ mỉ và tận tâm tuyệt đối của sư phụ đứng bếp!


Tian Long - Lẩu bò tươi Triều Châu


Cơ sở 1: 107-D5 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 2: Vincom Center Phạm Ngọc Thạch, 2 Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Bình Luận & Đánh giá
Có 0 bình luận về LẨU BÒ TƯƠI TRIỀU CHÂU: SỰ TINH TẾ ĐẾN TỪ ĐIỀU ĐƠN GIẢN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Món đã chọn

Thực đơn bạn đã chọn

Khu vực
Khu vực đã chọn
0.03469 sec| 1046.258 kb